Hoàng Cường- Đam mê giày- Chủ Bounty Sneakers

Thank Evelyn, my dear friend for making this happen.

Trước hết tôi xin được cảm ơn Evelyn khi cho tôi cơ hội được viết bài blog này đến tất cả những người đọc tại Việt Nam.

Tôi đến với thế giới giày sneaker như thế nào?

Bounty Sneakers

Tôi là Hoàng Cường, tôi có đam mê chơi giày vào giữa năm 2017 khi mà em tôi là Huy có giới thiệu là đang đi một đôi Adidas human race có giá trị hơn 10 triệu đồng. Điều này thực sự rất điên giồ vì tôi chưa từng nghĩ một đôi giày lại đáng giá vậy.Tôi và Huy quen nhau từ hồi tôi còn học năm nhất nên hai anh em chia sẻ rất nhiều. Đôi Human race OG ver 1 này theo Huy nói thì được bán ra với giá 250$, tức là khoảng 6 triệu chưa tính thuế, và chỉ sản xuất với số lượng cực ít. Dân chơi giày thường mua hết ngay trong giờ đầu tiên được bán. Huy kể có may mắn nhờ được bạn bên Mỹ mua lại của một cậu may mắn được Adidas chọn trong quá trình quay xố với giá trị tương đương 14 triệu đồng ^^. Ban đầu nghe có vẻ điên giồ nhưng sau khoảng 2 đến 3 tháng thì tôi có nghe có người sẵn sàng trả giá 17 triệu đồng để mua lại của Huy. Qua tìm hiểu một thời gian thì những đôi giày limited này thường được Adidas dùng những chất liệu đặc biệt và chọn lọc kết hợp với thiết kế của Pharrell Wiliam, một ca sĩ nổi tiếng tại Mỹ. Sau đó, thì qua tìm hiểu những mẫu giày của Adidas từ: Ultraboost, NMD, EQT… tôi gia nhập thế giới sneaker lúc nào không hay.

Bounty Sneakers hình thành và phục vụ những người yêu giày sneaker!

Giay nam dep

Tôi có quen một vài người bạn và anh em ở Mỹ và Anh. Ban đầu cũng chỉ là nhờ họ mua cho đôi giày và mang về Việt Nam để đi vì ở Việt Nam, những mẫu mới và chất lượng giày không như ý của tôi và Huy. Sau đó tôi có tìm nhiều cách để đăng kí app Unidays, App dành cho student ở Mỹ và Anh để có thể mua giày giảm giá ở Anh và Mỹ với ưu đãi 15% cho học sinh. Tôi có nhận mua giúp cho nhiều người ở Việt Nam vì họ không có người nước ngoài, không thanh toán được, không chuyển giày về được hoặc nếu có chuyển về thì phí thuế rất cao. Nhận thấy nhu cầu Việt Nam về mua giày ngày càng cao nên tôi có mở một cửa hàng bán giày nam với mục đích tạo cơ hội cho nhiều người Việt Nam đến mua những đôi giày đẹp và chính hãng chứ không phải mua những đôi giày không có xuất sứ và không rõ nguồn gốc. Chọn được và mua được một đôi giày mình thích cũng giống như săn được một món đồ quý mà bạn ao ước bấy lâu vậy.
Nếu bạn là người đam mê sneakers, đến với Bounty Sneakers, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi đến store. Từ những đôi giày limited cho đến những đôi giày đi hàng ngày, chúng tôi đều phục vụ nhu cầu và mong muốn sắm được một em bên bạn trong những dịp đi chơi. Ghé thăm Bounty Sneakers, tôi sẽ giúp bạn mua giày trên khắp thế giới.

Bounty Sneakers – địa chỉ mua giày adidas chính hãng tại Việt Nam.

 

Leave a Reply